CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÓC XÍCH

Địa chỉ: D2 đường TMT2A, Khu phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: kinhdoanh@mocxich.com.vn

0916636299 - 0986066896


Thanh toán an toàn
Giao hàng tận nơi


Đặt hàng Online
Tiếp cận sản phẩm nhanh chóng


Giỏ hàng của bạn
0 Sản Phẩm

Hỗ trợ - Liên hệ

 • Kinh doanh Kinh doanh
  ĐT: 0919636299
  bichvan@mocxich.com.vn
  Kinh doanh Kinh doanh

 • Kinh doanh Kinh doanh
  ĐT: 0986066896
  hungdang@mocxich.com.vn
  Kinh doanh Kinh doanh

 • Kỹ thuật Kỹ thuật
  ĐT: 0916345144
  dvanhoan@mocxich.com.vn
  Kỹ thuật Kỹ thuật

 • Kế toán Kế toán
  ĐT: 0913838599
  ketoan@mocxich.com.vn
  Kế toán Kế toán

Sản Phẩm Tiêu Biểu

 • Dây hàn lõi thuốc

 • Dây hàn ER70S-6 Atlantic

 • Que hàn J421

 • Dây hàn Inox lõi thuốc Hyundai- Hàn Quốc Inox SW-309L thích hợp dùng hàn cho thép Austenitic không gỉ (Inox) các loại như E304; E305, E308… đôi khi với chất lượng cơ tính tốt, độ bền và dẻo dai cao.

 • Nhà phân phối: Dây hàn nhôm ER5356; Dây hàn sắt, thép; Dây hàn Inox; Béc hàn CO2, Súng hàn CO2, Phụ kiện cắt Koike, Phụ kiện cắt Plasma,...LH 0919636299 để được tư vấn.

 • Súng hàn 15AK

Các tiêu chí chất lượng hàn

Trong nền sản xuất cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nâng cao chất lượng sản phẩm là một trong những nhiệm vụ kinh tế và xã hội quan trọng nhất.

Nếu hỏi ai đó biết chất lượng là gì không, thì sẽ nhận được câu trả lời tự tin là “có”. Nhưng nếu đề nghị họ mô tả cụ thể về chất lượng thì họ rất khó giải thích. Muốn dùng từ “chất lượng” với ý nghĩa kỹ thuật hoặc kinh tế thì cần có định nghĩa và tiêu chí chính xác.

1. Tiêu chí tự nhiên

Theo đó nghĩa của chất lượng được hiểu với các tiêu chuẩn cao và khẳng định theo chức năng của sản phẩm khi xuất xưởng hoặc khi xử dụng. Khi dùng nghĩa này thì không thể đo được chất lượng và phải có kinh nghiệm về sử dụng sản phẩm.

2. Tiêu chí liên quan đến sản phẩm

Theo đó chất lượng là chính xác và định lượng được. Cách này có thể được dùng để sắp xếp thứ tự cấp chất lượng trong các sản phẩm cùng loại.

3. Tiêu chí liên quan đến người dùng

Quan điểm này hình thành theo nhận thức của người tiêu dùng. Nó phụ thuộc vào mong muốn và kỳ vọng của từng cá nhân. Nghĩa là cùng sản phẩm xuất xưởng hoặc sử dụng người này đánh giá cao còn người kia đánh giá thấp.

4. Tiêu chí liên quan đến quá trình

Ở đây chất lượng gắn với các quá trình đủ điều kiện. Tuân thủ đúng đầu vào thì cho đầu ra đạt yêu cầu. “Đúng” có nghĩa là hoàn thành đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn và các thông số kỹ thuật.

5. Tiêu chí quan hệ giá cả - lợi nhuận

Ở đây cách này mô tả chất lượng đưa vào phải tính đến ảnh hưởng của giá cả. Có thể so sánh chất lượng sản phẩm khi giá cố định.

Thuật ngữ “chất lượng” không nên được dùng như một thuật ngữ đơn lẻ để biểu thị mức độ tuyệt vời với ý nghĩa so sánh về mặt đánh giá kỹ thuật.

Tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc vào thời gian làm việc, mức độ chịu tải cũng như các điều kiện sử dụng khác kể cả khả năng bảo quản và sữa chữa sản phẩm. Do đó không nên quan niệm sản phẩm có chất lượng càng cao là càng tốt. Người ta đánh giá chất lượng theo yêu cầu thực tế sử dụng. Điều kiện sử dụng chứa đựng hai yếu tố cơ bản là độ tin cậy và khả năng làm việc liên tục.

Độ tin cậy: khả năng của thiết bị và công trình làm việc trong khoảng thời gian dài đã định, chịu tải trọng có thể liên tục hoặc gián đoạn mà không bị phá hủy.

Khả năng làm việc liên tục: là tính chất của sản phẩm giữ được khả năng làm việc trong thời hạn đã định mà không phải bắt buộc dừng lại.

Trong kết cấu hàn, chỉ tiêu chất lượng xét trong một phạm vi bao gồm:

 • Cơ tính, độ bền
 • Thành phần hóa học, lý tính
 • Độ tin cậy, khả năng làm việc khi có khuyết tật
 • Mỹ thuật
 • Tính kinh tế

MÓC XÍCH - CHÚNG TÔI LÀ MỘT MẮT XÍCH CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Các bài viết khác


Công ty Liên kết